หน้าแรก ข่าวในประเทศ ข่าวทั่วไป

ติดป้ายคัตเอาต์ล่ามือระเบิด 7 จังหวัดใต้ตอนบน ตามเส้นทาง 4 มุมเมืองทั่วนครศรีฯ

ภาพ MGR online

ฝ่ายความมั่นคงนำภาพผู้ต้องหาคดีระเบิด ใน 7 จังหวัดภาคใต้ตอนบน ติดตั้งบนแผ่นป้ายคัตเอาต์ขนาดใหญ่ ตามเส้นทางเข้า 4 มุมเมืองของตัวเมืองนครศรีธรรมราช หวังประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่ทราบเบาะแสเพื่อแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ได้

วันนี้ (13 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวผู้จัดการออนไลน์รายงานจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ว่า มีการเผยแพร่แผ่นป้ายคัตเอาต์ขนาดใหญ่ที่มีภาพของผู้ต้องหาในคดีความมั่นคง กรณีเหตุการณ์ระเบิดใน 7 จังหวัดภาคใต้ตอนบน และเหตุการณ์ระเบิดบนเกาะสมุย ประกอบด้วย นายอันมีน กาเต็มมาดี, นายฮากีม ดอเลาะ, นายเสรี แวมามุ, นายรุสลัน ใบมะ, นายอาหามะ เลงฮะ, นายมูหาหมัดยากี สาและ, นายอัมมัร แวดาราแม และนายอับดุลเลาะ สาแม ซึ่งเป็นการนำมาเผยแพร่บนแผ่นป้ายขนาดใหญ่ในที่สาธารณะเป็นครั้งแรก

โดยแผ่นป้ายเหล่านี้ พ.ต.ท.เตโชทัย ขุนนัดเชียร สารวัตรกองกำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจสันติบาล 1 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ได้นำมาติดตั้งเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่ ทราบเบาะแสสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยแผ่นป้ายได้ถูกนำมาติดตั้งในจุดแยกสำคัญทางเข้าตัวเมืองนครศรีธรรมราช รวม 4 จุด ซึ่งผู้ที่ผ่านเข้าออกเมืองนครศรีธรรมราช จะพบเห็นป้ายนี้ ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้วางยุทธศาสตร์เชิงรุกด้านมวลชนสัมพันธ์ รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิบัติการจิตวิทยาในการกดดันเครือข่ายของกลุ่ม ผู้ก่อความไม่สงบ

 

ที่มา http://manager.co.th/South/