หน้าแรก การศึกษาและเทคโนโลยี

แอร์เอเชียจำหน่ายตั๋วในราคาสุดเจ๋ง ในวาระครบรอบวันก่อตั้งกลุ่มอาเซียน

สายการบินแอร์เอเชียผุดไอเดียค่าตั๋วสุดเจ๋ง เริ่มที่หนึ่งร้อยบาทสำหรับเส้นทางในสิบประเทศอาเซียน ในวาระครบรอบวันก่อตั้งกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียนวันนี้ (8 สิงหาคม)

ราคาตั๋วดังกล่าวยังไม่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มของสนามบินและการบริการของสายการบินอื่น และผู้โดยสารยังสามารถเดินทางไปได้ในสิบประเทศอาเซี่ยนทั้งมาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ บรูไน เวียดนาม กัมพูชา ลาว และพม่า ตามการเปิดเผยของสายการบิยแอร์เอเชีย

ในขณะเดียวกันทางผู้โดยสารยังสามารถใช้โอกาสนี้เดินทางไปยังปลายทางอื่นๆ อีกด้วยที่อยู่นอกเหนือจากกลุ่มประเทศอาเซียน ด้วยสารการบินของเครื่อข่ายของแอร์เอเชียและเอเชียเอ็กซ์ ที่ครอบคลุมไปถึงภูมิภาคเอเชียแถบเหนือ เอเชียใต้ เอเชียตะวันออก เอเชียกลาง ออสเตรเลีย และแอฟริกา

ผู้ที่ใช้บริการของสายการบินแอร์เอ็กซ์ ยังสามารถที่จะสะสมคะแนนเป็นผู้โดยสารระดับพร่เมียมอีกด้วย ที่ได้นำเสนอการให้บริการที่ดีเยี่ยมสำหรับการเดินทางในระยะไกล เพียงแค่ประมาณหกพันกว่าบาทต่อหนึ่งที่นั่งที่คิดรวมภาษีของสนามบิน.
ราคาตั่วสุดโปรโมชั่นนี้สามารถใช้บริการตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม ไปจนถึง วันที่ 14 สิงหาคม 2559 เท่านั้น ที่สามารถใช้บริการได้เพียงสายการบินแอร์เอเชียเท่านั้น ที่บริการและดำเนินการโดยบริษัทแอร์เอเชียมาเลเซีย แอร์เอเชียไทย แอร์เอเชียอินโดนีเซีย แอร์เอเชียฟิลิปปินส์ มาเลเซียแอร์เอเชียเอ็กซ์ ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ และอินโดนีเซียแอร์เอเชียเอ็กซ์

หัวหน้าฝ่ายบริหารสายการบินเครือข่ายแอร์เอเชีย ตัน ศรี โทนี่ เฟอร์นันเดส กล่าวว่า “สายการบินแอร์เอเชียถือเป็นสายการบินที่ดำเนินการให้บริการครอบคลุมทั้ง 10 ประเทศในอาเซียน

“เราเป็นสายการบินหนึ่งที่การบินในฐานะสายการบินอาเซียนพาส ที่ได้อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารสำหรับการเดินทางไปกับเที่ยวบินของเรา ที่สามารถท่องเที่ยวเรียนรู้วัฒนธรรมและอารยธรรมที่มีความน่าหลงใหลในภูมิภาคแห่งนี้”

ทางด้านเจ้าของสายการบินแอร์เอเชีย อาเซียนพาส และ แอร์เอเชีย อาเซียนพาส ที่สามารถเดินทางไปกับเราที่มีสายการบินจำนวน 120 สายการบินทั่งทั้งอาเซียน

 

http://www.utusan.com.my/bisnes/korporat/airasia-rai-hari-asean-dengan-tambang-rendah-rm10-1.367481