หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ซือดะ สานสัมพันธ์พี่น้องชาวมุสลิม ร่วมทำดีตามรอยเท้าพ่อ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ซือดะ” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสำหรับชาวมุสลิม ยกทัพจัดกิจกรรมทำความดี ภายใต้โครงการ “ซือดะ สร้างสรรค์คุณค่า ทำดีตามรอยพ่อ” ณ สถานสงเคราะห์และฝึกฝนวิชาชีพเด็กกำพร้า บ้านซัยยิดะฮ์ นะฟีซะฮ์ ซัมส์ รามคำแหง ซ.2 นำทีมโดย คุณยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิภัณฑ์ฯ โดยได้รับการต้องรับอย่างแสนอบอุ่นจากน้องๆ และคุณประเสริฐ์ ทับเล ผู้แทนผู้จัดการบ้านอัซซัยยิดะฮุ นะฟีซะฮุ วัมสุ

วัตถุประสงค์หลักของโครงการนี้ ทางซือดะ มีความตั้งใจที่จะเข้ามามอบสื่อการเรียนการสอนพร้อมร่วมปรับปรุงห้องต่างๆ ภายในอาคารเพื่อให้เกิดประโยนช์ใช้สอยอันสูงสุดและเอื้อประโยชน์แก่น้องๆ ในสถานสงเคราะห์ฯให้มากที่สุดด้วย โดยครั้งนี้ ทีมงานซือดะ ได้ยกทีมเข้าซ่อมแซมห้องรับประทานอาหารและร่วมกันปรับปรุงตู้หนังสือ ห้องสมุดภายในสถานสงเคราะห์ให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น งานนี้ได้น้องๆ มาช่วยกันคนละไม้ละมือ สร้างความผูกพันระหว่างพี่และน้องมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ทางผู้บริหารซือดะได้มอบทุนการศึกษา, ทีวีสี 42 นิ้ว, หนังสือประเทืองปัญญา พร้อมสื่อการเรียนการสอนอื่นๆ และมอบผลิตภัณฑ์ซือดะ ให้แก่ทางสถานสงเคราะห์ไว้ใช้ประโยชน์ต่อไป ก่อนจะปิดท้ายกิจกรรมด้วยการมอบอาหารกลางวันให้กับน้องๆ พร้อมรับประทานร่วมกันอย่างอบอุ่น สร้างความปลื้มปิติให้กับทีมงานและน้องๆ เป็นอย่างมาก