หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ไอแบงก์ อิฟต๊อร ดินเนอร์ สานสัมพันธ์สื่อมวลชนมุสลิม

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์)จัดงาน“ไอแบงก์ อิฟต๊อร ดินเนอร์ สานสัมพันธ์สื่อมวลชนมุสลิม”เพื่อกระชับความสัมพันธ์สื่อมวลชนมุสลิมที่ให้ความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวสารธนาคารในรอบปีที่ผ่านมา พร้อมการเลี้ยงรับรองการละศีลอด และการปาฐกถาพิเศษจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิในบรรยากาศรอมฎอนประจำปีฮิจเราะห์ศักราช1437 ณ โรงแรมอัลมีรอซ กรุงเทพฯ เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา

iftar 3

โดยบรรยากาศภายในงานการเลี้ยงรับรองอาหารละศีลอดเต็มไปด้วยความชื่นมื่นของคณะสื่อมวลชน เริ่มด้วยการถ่ายภาพต้อนรับสื่อกับผู้บริหารโดยมี นายมาโนช แดงโกเมน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการธนาคาร และ นายธีระ ยีโกบ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร จากนั้นในภาคพิธีการเปิดงานด้วยการอัลเชิญพระมหาคัมภีร์อัลกุรอานพร้อมความหมายและการปาฐกถาพิเศษโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ เรื่อง “ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยกับชะรีอะฮ์มหภาค”โดยดร.อณัส อมาตยกุล ประธานคณะที่ปรึกษาด้านศาสนาธนาคาร และอ.อรุณ บุญชม รองประธานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยและผู้ชำนาญการด้านชะรีอะฮ์ธนาคาร เรื่อง“รอมฎอนขัดเกลาจิตใจกับการปฏิบัติตนสร้างสรรค์สังคมมุสลิม”จากนั้นเก็บภาพความประทับใจร่วมกันบนเวที

iftar 2

ก่อนรอเวลาการละศีลอด..ครั้นเมื่อเสียงอาซานสดดังขึ้นภายในงานเป็นการบอกได้เวลาการละศีลอดประจำวัน สลับกับการละหมาดมัฆริบและกลับมารับประทานอาหารค่ำในสไตล์เวสเทิร์นเซ็ทเมนูพิเศษพร้อมการจับรางวัลรายชื่อสื่อมวลชนผู้โชคดีจำนวน 6 ท่าน 3 รางวัลโดยได้รับการสนับสนุนของรางวัลจากโรงแรมอัลมีรอซ ได้แก่ NationTV และ TMTV ได้รับรางวัลบัตรรับประทานอาหารกลางวันและอาหารค่ำสื่อละ 1 รางวัลๆละ 2 ท่าน และหนังสือพิมพ์กัมปง ได้รับรางวัลบัตรที่พักโรงแรม 2 วัน 1 คืนพร้อมอาหารเช้าจำนวน 1 รางวัล

ก่อนปิดท้ายด้วยการกล่าวขอบคุณสื่อมวลชนที่สนับสนุนไอแบงก์ที่ให้การสนับสนุนธนาคารมาตลอดด้วยดีที่ผ่านมาโดยนายธีระ ยีโกบผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กรพร้อมมอบอินทผลัมอัลมอนต์ที่ระลึกปิดท้ายงาน..สร้างความประทับใจในมิตรภาพที่มีให้แก่กันและกันเสมอมาและตลอดไป (อัลฮัมดุลิ้ลลาฮ์)