หน้าแรก ข่าวในประเทศ ข่าวชายแดนใต้

คนร้ายซุ่มยิงชาวสวนยางดับคาที่ 1 ราย ในทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี

คนร้ายซุ่มยิงชาวสวนยางพาราเสียชีวิตคาที่ 1 ราย ในพื้นที่ อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

วันนี้ (9 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปิยะพงษ์ สังข์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งว่า มีราษฎรถูกยิงเสียชีวิต จำนวน 1 ราย เหตุเกิดบริเวณพื้นที่ ม.2 ต.ตะโล๊ะแมะนา อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี ภายหลังรับแจ้งเหตุจึงจัดกำลังรุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุพบเพียงรอยเลือด และรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ ส่วนศพผู้เสียชีวิตนั้นญาติได้นำไปไว้ที่บ้าน ทราบชื่อคือ นายมะสารูดี เจ๊ะดอเลาะ อายุ 35 ปี ที่อยู่ 50 ม.1 ต.กาลอ อ.รามัน จ.ยะลา จึงรีบไปที่บ้านญาติของผู้ตาย เพื่อนำศพไปชันสูตรพลิกศพกันต่อที่โรงพยาบาล
จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้แต่งงานกับภรรยาในพื้นที่เกิดเหตุ และอยู่ร่วมกันมากว่า 10 ปีแล้ว มีอาชีพกรีดยางพารา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อไปกรีดยาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนดักซุ่มยิงริมทาง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ โดยในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนปืนแต่อย่างใด ส่วนประเด็นสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวน และสอบสวนว่าเกี่ยวต่อเหตุความไม่สงบ หรือขัดแย้งเรื่องส่วนตัว

ที่มา: http://www.manager.co.th/