หน้าแรก ข่าวในประเทศ ข่าวชายแดนใต้

เกิดเหตุคาร์บอม เป็นรถอีซูซุดีแม็กซ์ ที่คนร้ายปล้นจากเต๊นท์รถใน อ.นาทวี

ด่วน!! เกิดเหตุระเบิดคาร์บอม เป็นรถอีซูซุดีแม็กซ์ สีเทา ทะเบียน บห 5714 สงขลา ที่คนร้ายปล้นจากเต๊นท์ใน อ.นาทวี
เมื่อ 17 ส.ค. 2560 / 03.50 น. ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน แต่งกายลักษณะผู้หญิง สวดผ้าคลุม ขับรถยนต์กระบะ มาจอดบริเวณหน้าบ้านพัก เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาการเรียก คนร้ายทั้ง 2 ได้วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นได้เกิดเหตุระเบิดขี้น เรือนบ้านพักเกิดเพลิงไหม้ได้รับความเสียหาย (สามารถควบคุมเพลิง) และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ นำ ส่ง รพ.

จากการตรวจสถานที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบซากรถยนต์กระบะอีซูซุ เลขเครื่อง 4jk1- fa4503 เลขตัวรถ MP1TFR86H71235298 ตรวจสอบหมายเลขทะเบียน บห 5714 สงขลา เป็นรถที่ถูกปล้นทรัพย์มาจากพื้นที่ อ. เทพา จว.สงขลา


จากการสอบปากคำยามรักษาการ ได้ความว่า คนร้ายจำนวน 2 คนแต่งกายเป็นหญิง สวมผ้าคลุม ขับรถมาจากตามถนน 4061 ยะรัง – มายอ จากยะรังมุ่งหน้ามายอ เมื่อมาถึงบริเวณมุมบ้านพักตร.สภ.มายอ คนร้ายจอดแล้วลงจากรถ ยามรักษาการณ์พบความผิดปกติจึงออกมาตรวจและได้เรียกให้หยุดเพื่อทำการตรวจสอบ แต่คนร้ายทั้งสองคนได้วิ่งหลบหนีไป ยามได้ใช้อาวุธปืนยิงแต่ไม่ถูกคนร้าย ต่อมาไม่ถึงนาทีก็เกิดเหตุระเบิดขึ้น เป็นเหตุบ้านพักได้รับความเสียหาย และเกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันดับเพลิงและสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้