หน้าแรก ข่าวในประเทศ

โคตรโหดฆ่ายกครัว ผญบ.ที่กระบี่ เสียชีวิตเพิ่มอีก 2

โคตรโหด! เหยื่อฆ่าล้างครัว ผู้ใหญ่บ้านที่กระบี่ ตายเพิ่มอีก 2 รวมตายแล้ว 8 ราย ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่

จากกรณีเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายสวมชุดลายพราง เข้าไปก่อเหตุใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงคนในครอบครัวผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เมื่อคืนวันที่ 10 ก.ค. ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 5 ราย และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 ราย แต่ล่าสุด มีผู้เสียชีวิตเพื่มอีก 2 ราย ทำให้ขณะนี้มีผู้เสียชีวิตรวม 8 ราย

ประกอบด้วย นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี นางดวงพร สังหลัง อายุ 35 ปี นายสุริยา สังหลัง ด.ญ.เพชรดาว สังหลัง ด.ญ.กิ่งเทียน สังหลัง ด.ญ.แพรไหมทอง สังหลัง นายสุทธิพงศ์ พริกดำ น.ส.แอนนา บุตรเติบ ซึ่งเด็กหญิงทั้ง 3 คน เป็นลูกสาวของผู้ใหญ่บ้าน อายุ 13 ปี 11 ปี และ 8 ปี ส่วนที่เหลือเป็นเครือญาติของผู้ใหญ่บ้าน

ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุวิทย์ แก้วปรีชา พงส. สภ.อ่าวลึก อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ และชุดสืบสวน สภ.อ่าวลึก ได้เข้าตรวจสอบเหตุที่บ้านเลขที่ 14/3 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ซึ่งเป็นบ้านของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่

สภาพบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 10 ก.ค 2560 เวลาประมาณ 16.00 น.ได้มีกลุ่มคนร้ายเป็นชายประมาณ 6-7 คน ใช้ยานพาหนะ 2 คัน แต่งกายชุดลายพรางคล้ายทหาร พร้อมอาวุธเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุ ทำทีเข้ามาตรวจค้นบ้าน โดยกักไม่ให้คนที่อยู่ในบ้านออกไปไหน

จากนั้นเวลาประมาณ 20.00 น.นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านได้กลับเข้าบ้านจึงถูกควบคุมตัวใส่กุญแจมือ และปิดบังใบหน้า จนเวลาประมาณ 24.00 น.กลุ่มคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงหัวทุกคนที่อยู่ในบ้าน และได้หลบหนีโดยได้นำรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กค 533 กระบี่ ของ นางดวงพร หลบหนีไปด้วย นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่พบว่าคนร้ายได้ถอดระบบบันทึกข้อมูลกล้องวงจรปิดไปด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่เร่งติดตามล่าตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ที่มา: http://www.manager.co.th/